Kính Chào Quý Khách Hàng.

Ecomax Ozone – Là Thương hiệu máy tạo khí ozone thuộc Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax.

Ecomax Ozone – Cung cấp các dòng máy tạo khí ozone công nghiệp đủ công suất. Chúng tôi xây dựng phát triển các dòng sản phẩm máy tạo khí ozone chuyên về xử lý nước, khử mùi….

Muốn khoẻ phải sạch” là thông điệp chúng tôi gửi tới Quý vị. Sức khoẻ là vô giá, là thứ Đô Trump không thể mua được.  Với tuổi trẻ và tâm huyết chúng tôi mong muốn đem lại một thứ gì đó tốt đẹp cho mọi người. Đây là động lực hình thành lên công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất ECOMAX hình thành và phát triển từ tháng 06/08/2019 Chúng tôi là doanh nghiệp trẻ, tràn đầy nhiệt huyết. Dưới sự định hướng phát triển của Lãnh đạo công ty, Chúng tôi ngày càng khẳng định mình trên thị trường ngành ozone

Với kinh nghiệm tham gia thị trường ozone từ năm 2010 CEO Lưu Thị Thảo cùng Founder hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức, kinh nghiệm về ngành nước bổ ích, Giúp Quý vị có thể hiểu rõ hơn về sự quan trọng của ozone. Ngoài ra, Chúng tôi cung cấp các giải pháp lọc nước gia đình, thiết bị lọc nước công nghiệp, thiết bị xử lý nước cấp, nước thải, nước hồ bơi, nước nuôi trồng thuỷ hải sản tối ưu.

Với tiêu chí cung cung cấp các giải pháp sản phẩm tối ưu nhất cho Khách hàng, Chúng tôi tối ưu từ mô hình công ty. Giảm thiểu chi phí doanh nghiệp thấp nhất, hiệu quả nhất. Với mô hình công ty TNHH đáp ứng đủ tiêu chí Pháp lý – Uy tín – Hợp lý – Chất lượng tốt.

Trước sự phát triển không ngừng của đất nước, thêm vào sự phát triển đó có rất nhiều ngành công nghệ mới ra đời và ozone là một trong những ngành công nghệ đó.  Công ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax mong muốn đóng góp cùng sự phát triển của đất nước, đưa ra những hệ thống, sản phẩm ECOMAX phù hợp với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi luôn đặt mục tiêu trở thành nơi chăm sóc khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ với phương châm hoạt động:

• Tiên phong về chất lượng và dịch vụ.

• Giải pháp công nghệ tiên tiến mang đến sự hiệu quả kinh tế cao.

• Quy trình triển khai: nhanh chóng – hiệu quả – tin cậy.

• Thực hiện chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Tuy quy mô sản xuất của công ty là sản xuất loạt nhỏ nhưng với nền tảng trình độ kỹ thuật vững vàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ các chuyên gia: kỹ sư chế tạo máy, kỹ sư điện tử, được đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Chúng tôi tự hào đã là đối tác cung cấp tin cậy nhiều hệ thống xử lý cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp hiện nay trên Toàn Quốc.

Mục tiêu của chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm về Máy và thiết bị ozone chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất, dịch vụ kỹ thuật sửa máy ozone, hậu mãi hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành tốt mục tiêu đặt ra. Ngoài ra, Chúng tôi luôn học hỏi, lắng nghe những chia sẻ đóng góp của Quý vị, Để phát triển công ty ngày càng lớn mạnh hơn. Tạo dựng thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam Lớn mạnh, Hướng tới mở rộng thị trường được nhiều người biết đến Ecomax.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT ECOMAX

GIÁM ĐỐC

LƯU THỊ THẢO