Máy ozone khử mùi – Sử dụng như thế nào hiệu quả an toàn

Ozone Ecomax
06/08/21
0

Máy ozone khử mùi hiện đang được sử dụng khá phổ biến trong các gia đình, thế nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết các sử dụng, hay sử dụng không hiệu quả. Vì vậy bài viết này Ecomax Ozone sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng máy ozone khử mùi hiệu quả và an toàn.

Máy Ozone khử mùi là gì?

Máy ozone khử mùi

Máy Ozone khử mùi còn gọi máy tạo khí ozone có chức năng loại bỏ các loại mùi, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, vi khuẩn, nấm mốc, mùi phát sinh thừ thảm, sơn, mùi động vật, mùi người, mùi thức ăn,…đặc biệt mùi khó xử lý như mùi khói thuốc lá…

Ứng dụng của máy ozone khử mùi

Ứng dụng của máy ozone khử mùi

Máy ozone khử mùi diệt khuẩn, virus & mầm bệnh trong không khí

Ozone có tính chất oxy hóa mạnh nên tiêu diệt các vi khuẩn, vi rút và các mầm bệnh nhanh gấp 3000 lần so với chất khử trùng thông thường như Clo. Ozone còn có khả năng thâm nhập vào mọi ngóc ngách trong nhà để diệt khuẩn và nấm mốc. Hiện nay khí ozone còn được sử dụng diệt khuẩn và ngăn ngừa Covid-19 cho các doanh nghiệp, nhà máy, gia đình, đặc biệt sử dụng trong trong ngân hàng với mục đính khử trùng văn phòng và khử trùng tiền, Ozone còn được áp dụng trong các buồng khử trùng, không chỉ áp dụng tại Việt Nam mà được sử dụng tại nhiều quốc gia trong đó có Thái Lan, Hồng Kông, Trung Quốc, Thụy Điển,…

Máy khử mùi Ozone loại bỏ nấm mốc

Nấm mốc là nguyên nhân gây bệnh cũng là nguyên nhân gây mùi cho gia đình bạn, sử dụng máy ozone để loại bỏ nấm mốc là phương pháp hiệu quả, đơn giản. Ozone có tính oxy hóa mạnh giúp thâm nhập sâu vào bên trong tế bào, bào tử, giết chết nấm mốc nhanh chóng, hiệu quả.

Máy Ozone dùng khử khuẩn & khử trùng phòng khám, bệnh viện, phòng mổ

Sử dụng máy ozone để khử trùng không khí là phương pháp sử dụng phổ biến trong các phòng khám, phòng mổ y tế. Khử trùng bằng ozone có thể loại bỏ 99.99% vi khuẩn, vi rút và làm giảm sự lây lan của mầm bệnh.

Giải pháp khử mùi phòng hiệu quả cho phòng khách sạn, nhà nghỉ

Máy Ozone tại sao được xem là giải pháp khử mùi tốt nhất cho khách sạn nhà nghỉ, chỉ cần sử dụng máy ozone khử mùi khoảng 15 phút có thể loại bỏ được các mùi như mùi hôi cơ thể, mùi thuốc là, mùi thức ăn, mùi khai nhà vệ sinh và diệt khuẩn mầm bệnh có trong không khí,…

Máy Ozone khử mùi hôi nhà vệ sinh

Trong nhà vệ sinh đặc biệt những nơi có nhiều người thì mùi rất phức tạp và khó chịu, Vì vậy, để xử lý mùi nhà vệ sinh (Toilet), thì ­­­­Ozone là giải pháp tốt nhất, ozone có thể phân hủy các loại mùi trong nhà vệ sinh đồng thời tăng nồng độ oxy trong không khí.

Máy Ozone giúp loại bỏ mùi thuốc lá & khói thuốc lá hiệu quả

Khói thuốc lá là nguyên nhân gây nhiễm trùng phổi, ung thư phổi, mắc bệnh hen suyễn, bệnh tim đối với cả người hút & người hút thuốc thụ động, đặc biệt khói thuốc còn ảnh hưởng tới cân nặng trẻ khi sinh, giảm khả năng miễn dịch & khói thuốc nguy hiểm bà mẹ mang thai. Vì vậy Sử dụng máy Ozone để loại bỏ mùi thuốc lá trong môi trường có người hút thuốc, mùi thuốc lá thường xuyên như tại quá game, café,…là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng máy ozone khử mùi hiệu quả an toàn

Máy ozone khử mùi Ecomax

Hiện nay có nhiều ý kiến trái chiều về máy ozone không hiệu quả hay gây hại cho người do không sử dụng đúng cách, để sử dụng hiệu quả người dùng cần nắm bắt được các biện pháp sử dụng hiệu quả an toàn.

  • Đảm bảo không có người và động vật trong không gian làm sạch bằng thiết bị ozone
  • Đặt bộ hẹn giờ: Bấm hẹn giờ để máy khử mùi loại bỏ mùi trong gia đình bạn
  • Đợi 30 phút để ozone phân hủy trở lại oxy bình thường

Như vậy máy ozone có rất nhiều lợi ích trong cuộc sống của chúng ta nếu sử dụng đúng cách, để được tư vấn thêm về máy ozone khử mùi cũng như các giải pháp khử mùi các bạn hãy liên hệ với Ecomax Ozone theo số hotline 03.88.89.86.68 (Mr Phong) để được tư vấn tốt nhất nhé.