Lắp đặt hệ thống rửa thực phẩm sạch bằng máy ozone tại Nhà Hàng Rừng Biển

Ozone Ecomax
28/11/19
0

Lắp đặt hệ thống rửa thực phẩm sạch bằng máy ozone công nghiệp 10g/h ECO-10

Hiện nay nhu cầu về an toàn thực phẩm ngày càng sát sao và để đảm bảo nguồn thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh thì các chủ nhà hàng luôn tìm những thực phẩm tươi ngon và các giải pháp bảo vệ thực phẩm được lâu và an toàn. Được biết ozone có khả năng diệt khuẩn cao và không làm mất hương vị của thực phẩm, vì vậy Anh Thắng đã quyết định lắp đặt máy ozone công nghiệp 10g ECO-10.

may ozone khu doc thuc pham nha hang

Thông tin khách hàng:

  • Tên khách hàng: Anh Thắng
  • Sản phẩm: Máy ozone công nghiệp 10g ECO-10
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Sục thực phẩm thịt cá, rau củ quả
  • Đơn vị cung cấp: Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Ecomax

Hình ảnh lắp đặt máy sục ozone công nghiệp 10g 

Hệ thống rửa rau sạch bằng máy tạo khí Ozone 10g/h loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, chất độc còn tồn dư trong thực phẩm giúp thực phẩm luôn tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh.

lap-dat-he-thong-rua-thuc-pham-sach-bang-may-ozone

Máy ozone công nghiệp 10g thường sử dụng khử độc thực phẩm trong các bếp ăn, làm sạch loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu trên rau, quả sau trước khi chế biến các món ăn …

lap-dat-he-thong-rua-thuc-pham-sach-bang-may-ozone

Sau một khoảng thời gian lắp đặt hệ thống rửa sau sạch bằng ozone, công ty đã nhận được phản hồi rất tốt từ nhà hàng đó là thực phẩm luôn đảm bảo về độ an toàn và luôn tươi ngon hơn trước, giảm ôi thiu và mùi khó chịu của thực phẩm.

Và để được tư vấn thêm về máy ozone các bạn hãy liên hệ với Ecomax theo số hotline: 03.88.89.86.68 (Mr Phong) để được tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời